:ennekollu: :ennekollu: :ennekollu: eda maathaa potha odi vaadaa....ivide aarumillallo karthaave ithonnu paranju chirikkaan ...
"enthaada avide oru bahalam...? "
"sorry amme...njan pottichirichatha...pullu...amma ippo pottitherichene"
satyathil split aya shesha randuperudem directorial cinemakal pazhaya quality undayitilla ....L n G oru abadham aye kootiya mathi...athu oru cinemaye alla ennu vichaaricha mathi ....
njan regular aye kaannunna oru padam annu mannar mathayi ....food kazhikumpo ethu edum ....and mostly i end up watching the entire film ...godfather ,in harihar nagar, kilukkam akkare akkare okke ...eepo tvyil ndu enikilum full kaanum ... ethinte okke qualityil stood the test of time and are still enjoyable ...angheredu oru utter stupid analysis ....:doh:
I think Siddique and Lal countered and complemented each other really well. Siddique nte melodrama um Lal nte chalu um randu perum cherumbol balance aayi varum. Siddique-Lal films il Kabooliwala le Munna-Laila olichottam portions mathramaanu alpamengilum cringeworthy ayi thonniyittullathu.
"athaathu kaalaghattathil undaakkunna impact kure naal kazhinjaal undaavilla" ennullath sathyamallenkil ee parayunna padangalude samvidhaayakar puthiya padangal edukkenda kaaryamillallo..:lol:. avarkku athe chithrangal thanne veendum veendum release cheythu 200-um, 300-um divasangal kalippichaal pore..:lol:. athinavar nilkkaathath angane release cheythaal kaanaan nryn-um, balluvum, NiJiN.C.J-yum pinne mathanum, pothanum (avar sammathichaal) maathrame undaavoo ennariyaavunnathu kondaanu. :lol:
nayansinte new pics vanno :rolleyes: