Marakkar mathram vachano priyane judge cheyyunnath, angana nokkuka aanengil k madhu nte previous film nokki CBI5 okke ingal theatre poi kaanumo?
Sent from my Infinix X573 using Tapatalk
FR maximun koduththitt tanne vannath aanu 29cr😆
Prakashan ningde FR koduthath Kerala 52 days 31cr
Odiyan kerala final 29cr
😆
Ith 26th day aanu.. 3 days kazhnj Ekm multi 3shows aayi.. All kerala 40 shows aayi..
Sent from my RMX1901 using Tapatalk
Attachment 40533
Attachment 40535
Sathyathill enikku cbi kanan oru thalparyavum illa...pandathe thazhambhu ok nokki yittu karyam illa priyan out dated ayi superise pole oru padam kure nalukalku shesham kitti athu kondanu priyante parimithiyil ninnoru sahasam ayittum kunjalikku thala vachathu athum full negative wom vannittum...ellavarkkum orupole alla istam nighalkubpriyadarsan enna directorodulla fashioned manikkunnu adeham pandhu nalloru director ayirunnu copy adichittanu enkilum nalla kure mslayala cinimakal nalkiyitundhu ...ippol pakshe pazhaya cinimayodu polum enikku thalparyam illa sontham yi undakkunna srsthikale nilanikku copy adichal athu pinnidu pidikkapedum ...
Btwn lalinte back to back overseas loss anello bigbrother last released overseas movie n now Marakkar 2um phars ayirunno distributor???