Ya..4 ennam Oru Complexil
Where is much awaited pammuty review.
Bahuuuu thakarthuuu...polichadukkuvaanalleee. .
Raja bharanam thanne
After 3years mass entertainer nalla reetiyil cheithittum bomb adi vediveppu ennokke parayan nanamile....kollamenkil angikarikanam ellel kollillanu parayaruthu...kuttam kandupidikan matram erangunnavar vadakan veeragadha epam errangiyirunnelum padam slow aanu mammutti melinju poi ennokke paremennu tonnunnu...festiv entertainer ayi erakki entertain cheyyunumundu..peruchazhi 90ile comedy charitham veendum kurikumennu paranjit kolavunna 3comedy enni parayan velluvilikkunu..arum verum mammunnim lalappanumakaruthu...raja ikkade kolamass tanneyanu atil vellamirakkit karyamila...
Mammukka vanna oru varavarikum..thutthuvarikonde poku..familisne kittan jojus character oru grace aanu..peruchazhi kandit kidilan comedi ennu paranja philipsir jojunte comedis kandit thundanu over aanu ennoke paranju...angikarikan valya budhimuttu..break ayapam paranju ikkas 24th atingal show kazhinjannum..inteval punchil nama kathinikkumbala manapoorvamulla degrading..
@Madhavanunni
Shornur Geetha yil innu muthal Raja 4 Shows
After manikyam etrem olam nan pta kandititila..pta ikade weakzone aanu n lals strng bt sagar alas jackikku fdfs anuragil frst halfil kitiyatilum maraka response arnnu fultime rajakku...etrem flops vannitum ikkayanu nangade lahari...one n onli megastar...hardwork kondu mathram mahanadanaya indiayile ore oraal...kamalhasan mohanlal r bornactors...bt ikaaa rules