Originally Posted by Iyyer The Great Kairaliyil BTR nerathe thanne full adichennu paranjappazhe thonni Originally Posted by Iyyer The Great 2nd week chumma theatresil hold cheythitund ennallathe sunday aayittu koodi status updates onnum illalle...aake ullath oru sree ആ ഫോട്ടോ ഇതിന്റെതു തന്നെ ആണോന്നു ഉല്പ്രേക്ഷ!!.... മറ്റൊന്നിന് കര്മയോഗത്താല് അതുതാനല്ലയൊ ഇതു എന്ന് വര്ണത്തില് ആശങ്ക!!!
Originally Posted by Ottayaan ആ ഫോട്ടോ ഇതിന്റെതു തന്നെ ആണോന്നു ഉല്*പ്രേക്ഷ!!.... മറ്റൊന്നിന് കര്മയോഗത്താല് അതുതാനല്ലയൊ ഇതു എന്ന് വര്ണത്തില് ആശങ്ക!!! .....
...
മേരേ പ്യാരേ...ദേശ് വാസിയോം...യോം...യോം ..യോം ........
ശ്രീ ഇല്ലായിരുന്നേങ്കിലോ ങ്കിലോ ങ്കിലൊ .........
Originally Posted by wayanadan പോസ്റ്റര്* ആയിരിക്കും ഉദ്യെഷിച്ചത്....
Originally Posted by wayanadan Bollywoodinekkaal okke mikacha nilavaramulla malayalathil enthinu bollywood stylil cinema edukkaan nokkanam
Originally Posted by Ottayaan പോസ്റ്റര്* ആയിരിക്കും ഉദ്യെഷിച്ചത്.... lol lolllllllll Originally Posted by Iyyer The Great Bollywoodinekkaal okke mikacha nilavaramulla malayalathil enthinu bollywood stylil cinema edukkaan nokkanam namma udheshichathu hollywood aanu
Originally Posted by Jo Johnson Fans kaivita film aayit koodi 2 weeks kond ketu ketiyilla..! Fans kaivitta padam enno...? Ikka fan aaya njan polum eppozum support chayunnu... ,
Eagerly waiting for mega mass movie " PULIMURUKAN"
Originally Posted by Iyyer The Great Bollywoodinekkaal okke mikacha nilavaramulla malayalathil enthinu bollywood stylil cinema edukkaan nokkanam Ithaanu enne pole thanne matu mohanlal fansum cgothikunnath...Malayalathinu patunna keralathile kadha pore enthinu hollywoidum bollywoodum ok...
Originally Posted by Jo Johnson Ithaanu enne pole thanne matu mohanlal fansum cgothikunnath...Malayalathinu patunna keralathile kadha pore enthinu hollywoidum bollywoodum ok... Suresh nair alle ee vidham akiyathu.. Thararadhana kond orikalum padam padachu vidaruth... Itharam padam cheyikumpol aradhana alla mohanlalinod enthoo virodham ulla poleyaa script...
Where continuity breaks there begins creativity ”›
Forum Rules