Originally Posted by paramasivam bg innathe count il 8k+ run ullathanu.. Without multies.. Hit films nte collection undu. hit filsm nte collection undayitano producer thanne padam flop ennu paranjathu.
Originally Posted by Mayavi 369 Shoot Completed , Innale Last Portions Thoothukudiyil Shoot Cheythu Ennale 6 30pm nu ikka ye thothukudi tirunelveli highway il vechu kandu.
preshaka hridayangal keeyadakan manju warrier vendum varunnu lalettanum renjithnum oppam
Waiting For It
Originally Posted by aamadmi Itho? keniyil veena maanpeda
Post production works shoot nu parallel aay nadakkunund enna arinjeth
Originally Posted by PEACE THRU WAR balan k nair eppo ellaaa.... pakshe sheela, seema, jayabharathi evarellam eppozhum unduuuuu..... athu eppozhum angine aanu...........odikunna bus eluppam nasikilla.............pakshe driver samayam ayal padam vidum.
Originally Posted by PEACE THRU WAR balan k nair eppo ellaaa.... pakshe sheela, seema, jayabharathi evarellam eppozhum unduuuuu..... ammommayayitulla ladiesinte karayam midipovaruthu....
wild fire 🔥 kedum...
Originally Posted by ACHOOTTY athu eppozhum angine aanu...........odikunna bus eluppam nasikilla.............pakshe driver samayam ayal padam vidum. Driverinekkal pick up ulla busukal
"Kochi kaanan porunnodi kochu penne Ninakkishttamulla kaazhcakal njan kaatti tharaam"
Originally Posted by jeeva ammommayayitulla ladiesinte karayam midipovaruthu.... Appooppante thread....
Originally Posted by ACHOOTTY athu eppozhum angine aanu...........odikunna bus eluppam nasikilla.............pakshe driver samayam ayal padam vidum. meesha pirichu vechu valeduthu orungi nilkkum achootty.sathrukkal valayumpol thirichaakkramikkan
Forum Rules