Rating - 2/5
Enthekoyo parayanamennu manassil vicharichu. Paperil ezhuthi vannappol entho poleyayi. Avasanam shoot cheythu eduthu vannapol onnum allatheyayi !! Athanu churukki paranjal Babu janardanante ' God For Sale '
Eniku valare bahumanam ulla oru script writer thanne aanu babu chettan. Pullide vasthavam, thalappavu oke kidilan padangal thanne aanu...Pakshe samvidanam....athu pani onnu vere thanne aanu...athu sarikku ariyillenkil pinne enthu cheythittum paranjittum oru karyavum illa....
Ithinte title kelkumpol aaldaivangale vimarsikkunna oru film ayi aanu thonnuka...pakshe ithu KB cheyyunna main characterinte oru biography mathrame ullu...pulli aadyam rss ayirunnu...pinne communist ayi...pinne christian believer ayi...odukkam kalla sanyasi ayi...ee transition aanu padam..ithil onnu polum ottum convincing ayi edukkan directorku kazhinjilla...ettavum avasanam engane kalla swami ayi enno pulli enthu albutha pravarthi engane cheythu enno engane asramavum karyangalum undayi enno onnum parayunnilla...
Chumma oru scene kazhinju aduthathil oru transition...
Enikku KByodum surajinodum sahathapam aanu thonniyath...Randu perum avarude range vech maximum nannai thanne perform cheythu...pakshe enthu cheyyam,malayalathile mahanmaraya pala nadanmarum ithoke pala thavana cheythittullathinal onnum angottu elkunnilla...valum thalayum illatha direction koodi ayappol avarude aa oru effortinu arhicha attention kittumo ennu doubt aanu...Nayikamar kuzhappamillarunnu...Musicum cinematographyumoke verum avg.
Verum themo kadhayo alla, kadha parayunna reethi aanu cinema...cinema kazhinju prekshakanu manassil chila chodyangal undakan avasaram nalkunnathu nallathanu...Pakshe oru cinema full ayi prekshakanu munnil question mark ayi nilkuka ennu paranjal ath ottum asavaham alla, prathyekichu BJ ye polulla caliber ulla enthenkilum ' true content' thante cinemayil venam ennu vicharam ulla oru writerku...
Kochi- kokers
3pm show
40% status
NB- ithil BJku pala compromisum cheyyendi vannittund ennu thonnunnu...but athonnum oru excuse ayi prekshakar karuthilla..
Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
BJ oru sayi baba devotee aanu/aayirunnu
thanks aneesh.....
ENNU NINTE MOIDEEN