Thanks Mayavi...
╚║► North 24 Kaatham ~ My Review ◄║╝
Theatre ~ Calicut Sree , Matinee
Status ~ 80 %
Olipporu , Artist , D Company ; Kazinja 3 Azchakal Aayi Fahad Fazil Enna Nadan Malayala Cinemak Nalkiya Chitrangal Aan ; Athil Artist Oru Tharaked Illatha Chitram Aayirunnu , Bakki Randum Ee Varsham Irangiya Ettavum Mosham Chitrangalude Pattikayil Ettavum Mun Panthiyil Nilkum ; Athinu Sesham Veendum Putiya Chitravum Aayi Fahad Varunnnu , Last Fahad Padangal Kanda Aarum Ee Chitrathinum Thala Vaykillayirunnu , Pakshe Calicut Kairali & Sree Complex Putiyathayi Open Cheytatin Sesham Avidunn Oru Cinema Kanditilla , So Ith Kaanan Ulla Main Reason , Sreeyil Ninn Oru Padam Kaanam Ennulath Aayirunnu ; Prateekshakal Thettichu Kondulla Oru Gambheera Tirichuvaravan Fahad Ee Chitrathil.......!
1st Half ~
Oru Pratyeka Tharam Swabhavam Ulla Fahad Thante Companyude Oru Conferencil Pankedukkan Trivandrum Pokunnu ; Aa Yatrak Idayil Nedumudi & Swathiye Kandu Muttunnu ; Oru Harthal Dinathile Yatrayile Sambhavangalumayi Aadya 12 Kaatham.....!
2nd Half ~
Thudarnnulla Yatrayum ; Fahadinte Lifil Undakunna Maattangalum Aan Adutha 12 Kaatham ; Climax Okke Ee Chitrathil Inganaye Cheyyan Pattu......!
+ Ves ~
~ Nedumudi Venu ( Kure Naalukalk Sesham Ulla Oru Kidu Performance )
~ Fahad ( Gambheera Thirichu Varav ; Nannayi Thante Hari Enna Kadapathram Present Cheytu , Last Padangal Kandu Thoniya Deshyam Okke Poyi )
~ Direction & Script ( Aadya Chitram Aayittum Oru Different Attempt Nannayi Present Cheytu )
~ Sreenath Bhasi ( Intoyk Nalla Kayyadi Aayirunnu ) , Swathi , Cheriya Role Cheytavar Polum Nannayi
~ BGM , Music
~ Songs
~ Camera Works
- Ves ~
~ Idak Cheriya Lag Feel Cheytu
~ Scriptil Logic Ille Enn Thonnum
Rating ~ 3.5 / 5
Verdict ~ Hit Aakumayirikkum ; Ithu Polathe Chitrangal Vijayichale Malayalathil Iniyum Vyatyasamaya Chitrangal Undaku ; Ellatharam Prekshakarkum Ith Ishtam Aakilla ; Entenkilum Puthumakal Ishtapedunnavar Theerchayayum Kandirikkenda Oru Cinema Aan.....!
Neelakasathin Sesham Surya Cinemas & E4 Entertainmentsil Ninnum Veendum Oru Vyatyastha Chitram ; Saluting Them For Doing These Different Attempts In Malayalam.......!
Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Thanks Mayavi...
Thanks Bro![]()
Is love just a never ending dream....?
Thanks Mayavi 369 ...................