nalathode prithvirajinte solo 20 crore blockbuster
Originally Posted by Ravi Tharagan kurey new release varunnilley.....ennaalum families iniyum varaan undu manukka and kanchanaye kaanaan....... basheer ennu parayunna aal manukka nte anujan aano but padathil kaanikkunillalo
Originally Posted by kandahassan nalathode prithvirajinte solo 20 crore blockbuster by thursday alley....sure aayittum.... weekdays 70-75lakhs gross varunnundu ippol....
"Prithvi is an actor who is like wet clay and in the hands of the right potter moulds itself into the most remarkable shape that one can think of."
Originally Posted by Ravi Tharagan kurey new release varunnilley.....ennaalum families iniyum varaan undu manukka and kanchanaye kaanaan....... Pinallaa...kazhinja Sunday family ayit padam veendum kanan plan ittarunu...nadanilla..ee Sunday pokanam..
Originally Posted by Ravi Tharagan 16 days 17.50 18 days 19.02 mon and tue...1.52cr.... Till sunday 16 days 17.50 Mon,tue 1.50 cr Ave 75lk
Originally Posted by David Billa Pinallaa...kazhinja Sunday family ayit padam veendum kanan plan ittarunu...nadanilla..ee Sunday pokanam.. this fri-sun also will get kidilan collection....pooja holidays okkey ennaanu...?
Originally Posted by Ravi Tharagan 18 days aaanu........... Originally Posted by camel 19th day innalle 18 days ayirikkum Srrry editd....
Where continuity breaks there begins creativity ”›
Originally Posted by camel Till sunday 16 days 17.50 Mon,tue 1.50 cr Ave 75lk yes......repped
Originally Posted by David Billa Pinallaa...kazhinja Sunday family ayit padam veendum kanan plan ittarunu...nadanilla..ee Sunday pokanam.. Njan 3Thavana Poyi Ticket Kittiyilla.......
Forum Rules