innale padam kandu. mikacha directionum mikacha prakadanangalum ulla oru entertaining family drama. karyamaya kadhayonnum illa. kurachu nalla comedy situations undu. Kaanikalil ereyum sthreekalum kuttikalum aarunnu. Ellaavarkkum ishtappedunnundu cinma ennu thonni.
+ Siddiq manassarinju direct chethittundu. May b pulliyude kazhivinu kottam vannittilla ennu prove cheyyendathundu enna uthama bodhyam kondaakum. Well done

Comedy. Action. Sentiments/Family drama okke undu padathil. Nannaayi pack cheythittundu.
+ Comedy scenes pinneedu paranju chirikkaan ullava kuravaanelum padam kaanumbol time pokunnathu ariyilla.
+Kelkkaan rasamulla bhangiyaayi chithreekaricha 3 songsum filminte flow ottum kalayathe nannayi merge cheythittundu.
+Eduthu parayendathu 4 perude prakadanangal aanu : Ikka, Anikha,Sanoop & Nayans
Ikka

Senti scenes aake koode 1 minute allel 2 minute-e kaanoo.. sm scenes are few seconds.. athu polum impact undaakkunnundu. Megastar sarikkum oru lovable rascal aanu ivide.
Anikha n Sanoop

valare nannaayi cheythittundu piller. Sentiyum comedyum okke nallapole cheythittundu. Kunju vayil valiya varthamanam parayana scenes polum grace undu. Anikha-kku mass scene vare undu.. Kazhivullavaraanu.. Ivide thanne kaananam..
Nayans

Nalla grace undu. Aa charcatr demand cheyunna levelil Nayanthara himaye avatharippichu
[IVAR 4 PER AANU EE CINEMAYUDE ELLAAMELLAAM]
Kureyere negativesum undu cinemakku.
-mikachoru kadha onnum illa. kanduparichithamaya situations okke thanne. pune scenes karyamayi work cheythittumilla.
-JD cakravarthi, Mr.Chakkavaratti sarikkum chakka kuzhayum pole kuzhanju
-makingile mikavinu ner vipareethamayi oru 2-3 minutes vedi veppu scenes [ithu kazhinju veendum chila comedy scene okke aayi angu end cheyunnathukondu valiya parukkilla]
+/- Pashanam,Shajon N harishree valiya impact illa. veruppichum illa. Koottathil kooduthal comedy pashanathinanu.
Rating : 3 / 5
Bhaskarinte thanne bhashayil Bhaskarinu dialogues kuravum action kooduthalum aanu. Cinemakum athupole kadha kuravum making mikachathum aanu. Samvidhayakante midukkum, 4 main actrsinte midukkum kondu Bhaskar The Rascal ottum mushiyaathe Kandirikkaaavunna oru kudumba chithram aanu.
@
kannan @
Jishnu Anand @MHP 369 @
4EVER @
Deewana @
Iyyer The Great @
moovybuf @
Hari Jith @
ACHOOTTY @
Mayavi 369