Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Ok sheri ... angane aayikote, u stick on to ua theory and i stick on to mine bcz i strongly beliv aalkarkidayil oru star image ullondaanu +ve wom vanna vm bb aaye.. alel ethra movies und +ve wom vanitum flop aakunath. and its ma persnal view. Athini prithviraj fansinte mekit keranda.
:)
Good night.
Njan Aarudem Mekit keryila.. Maya Mohini Timel Bijun Star value undarnilane paranjullu .. what ever the theory's An Actor wont be a star unless and untill he delivers a solo hit ... ordinary 'Mohinil oke sredheyamaya vesham cheythunun paranj pulliye star aakiyal even prithviraj wont Have a single solo hit As his films would also have co Artist's who delivered powerfull performance ....! That Doesn't works .... !!! ..GoodNight :) ....!
MARACANA - WEMBLEY - LUSAIL - MIAMI
Ella fansineyum udesichanu paranjathu ......avaravarude starinte padam vijayichal santhosicho Mattu nadanmarude mekkittu kerunnathum sariyalla ...at least 2 vsrsham thudarchayayi hitukal tharunna ethelum star undel star fansinu podikoke kaksham pokkam ...Ennalum ahangharam padilla..
wild fire 🔥 kedum...
Ahankaram ennu parayam Dilipinu big hitukalude oru ninda NIRA undu ..Meesa Madavan,MM,Meri,Thenkasi etc ok athatu kalathe biggest anu innathe range ok tikket hykum,Wide release ok kondu vanna Range anu premam polum annathe hitukalukale head count eduthal pinnill pokum so dilipinu onnum prove chyyan illa BOyil...
wild fire 🔥 kedum...