Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Ramu last time ban cheytha 1 wek, chila member edhu postu ittalum ramuu ennekollu... Urakathil koorkam valikunarhu polum ramuu enu parajanooo enu doubt undipolum athee avarude post haters,ramlal ennekollu tanee ... Ivarkonum oru action ilaaa..vere sadanam iragiyatund game of... Permanent ban ulaaa post vare und.. No action... Ramu siggy, fan fight 2 month .. Theri vilichu personal abuse cheyunaa ivarku 1 wek kittiyal bagyam.. 2 movies success celebrate cheyunathinu pakar personal abuse aanu chilark interest ...
Bring back ramu...this is unfair..
Presiding Judge evide??
wild fire 🔥 kedum...
Ok....aa filimil avarde abinayathe kuriche njan parayarullu...kasthuriman kb padamanallo...theatril ninnu annu 3 thavana kanda padamanu...chanthu pottu 5 thavana coronationil ninnu mathram kandittund...athe samayam laljose moviyundallo forgot name kb n namitha ...interval aayapo irangi ponnu..
Enne sambandhichadatholam padam ishtamayille aa nadanmare thanneye njan kuttappeduthu...pokiriraja a crap movie...but rand perum highly energetic aayapo padam hittayath kando...utyopia kandille vellatjil veena kozhiye pole mammootty abinayichapo 3k othungi...athraye ullu..pinne ningalude ella postum ningalee paranja parimithikkulil thanneyano ennum parishodhikkanam![]()
Ok ippolanu nighalodu oru open talk vannathu good to see you.. parisodikkam...cinima mosam ayal nadanmare mathram kuttam parayaruthu sariyallennu vicharikunnu..chila cinima istapedunnavar kanum allathavarum..MM van hit ayi eniku ottum pidikatha dilip roll ..nannayi degrade chythitundu Aa cinima pakshe nadanmare veruthe vidanam ennanu policy fanzine kaliyakkarundu..
wild fire 🔥 kedum...
MM njan veruthu arathu poya padamanu...but dileep targeted audiencine ishtapeduthunnathil vijayichu...kure exceptions und...chandrettam manoharamaya chithramayirunnu..but usual targeted audiencine ishtappedithan pattiyilla...oru nalla dileep n lal movie varatte..appo ningakkopam njanundakum...![]()
Aaha ividem post Dlt ing aano.. ithenthonnade Vellarikka pattanamo. Enna ulla membersne koode angu bann cheyyu. Malaru paripadi![]()