Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Athu pakshe veruthe parayunnathalla. Ividuthe ee threadile pazhaya pagesl nokkiyalum ee threadinte pazhaya season nokiyalum 'Surya' ennu parayumbol 'paandi channel' 'maarante channel' '3G scam channel' ennokke paranju oru karyavumillathe hatred vaarivtharunna kandittundu. Aru kondupoyalum kuzhappam illa..paandi channelinu kittiyillallo ennu pala programmes/filmsnte karyathil paranju kelkkarundu (Ivide mathram alla..pothuve paranjatha).
Pandu Suryayude prathapakalathu (1999-2006) - Athayathu oru kollam erangunna 80% padangalum telecast cheyyunna serials, programmes ellam superhitum avunna oru kalam undayirunnu. Ettavum mosham serial polum Asianetinte hit serialinu mukalil TRP vannirunna kalam. Annu polum palarum paranju kettittundu..paandi channel, Karunanidhiyude channel, mullaperiyar vellam blah...blah...Athu kondu thanne mothathil oru hatred ivide undennu paranjal thettu parayan pattilla. (Satellite rights renewaline aa hatred affect cheythittundo illayo ennathu vere karyam. Karanam pandum ee hatred undayirunnu..Avarude suvarnakaalthum).
Pakshe oru karyavumillathe DMK channel, paandi channel ennu paranjulla aakramanam pande ullatha..Athinu munnil vaalum pidichu nilkkunnavarkku Rupert Murdock polathe aagola madhyamabheemanmarude munnil oochanichu nilkkanaum koottukachavadam nadathanum oru nanavumilla ennathu vere karyam..(Thottappurathu kidakkunna Indiayile thanne oru samsthanathode arappulloo..Sayippine kanumbol mathrame kavathu marakkenda karyam ulloo..Vellakkarekkal okke Malayikalkku shathrutha ullathu Tamizhanmarodanallo..)
@ Ithu kondonnum channeline support cheyyukayalla. Oru channel ethratholam adhapathikamo (in professionalism) athinte uthama udaharanamanu Surya. But ee hatred ennu parayunna ullathanu.
Aarudeyum shradhayil pedatha oraal...
Ennal ellaam shradhikkunna oraal...
Mazhavil movies Sudhi, Puthiya Niyamam, Urumbukal Urangarilla. Njettichallo...
Sudhi, Urumbukal..Randum Surya urappicha padangal alle..
Aarudeyum shradhayil pedatha oraal...
Ennal ellaam shradhikkunna oraal...
mazhavil eyes more revenues from fastest premiere of puthiya niyamam
Teja challenge
@J SURYA
MMile Easter-Vishu listil Puthiya Niyamam undennu kettallo! Sariyaano?
Thudarum - 4.5/5 | Final Destination - 3/5 | Tourist Family - 4/5 | Padakkalam - 3.5/5 | Thunderbolts* - 3/5 | Sinners - 3.5/5