Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Njan average ennu paranjathu palarkkum angadu bodhyam aayilla. 10 cr inu thazha collection ulla films okke flop aanu ennanu fk rules. Vere evidem illatha oru rule aanu.
Appo ningal ithine clean hit ennokke paranjal chilappo ellarum ningale pongala idum. Tracking polum eduthu kalanju. Entha ennu chodichitt aarum onnum reply cheyyunilla
Sent from my CPH2505 using Tapatalk
2018 movie -Pride of Mollywood.
Aa rul enthanennu enikkithuvare manassilayittilla. Ivar ee paranja rul vechanel 90s Nd 80s cheriya padangal especially Jagdish siddiq films Ellam flop akum nammude industry nila nilkkunnathu van vijayangal kondalla ithu polulla cheriya chitrangalum athinte cheriya vijayangal kondum anu
Imo oru padathinte budget theatril ninnu recover cheythal athu hit anu ellavarkkum including distribution Nd theatre labham undel super hit ennum vilikkam allathe Ellam 50 CR collection kittiyale vijayikku ennu parayan athinte logic ithuvare manassilayilla
Pinne fkyile e chilar analo evide padaghal hit akkunnathu pokan para ee cinema profit venture anu theateril 4 th week regular shows continues....decent collection illathe enthinu ippolum odikunnathu ...kochu cinimakalkonnum 10 cr share venemennilla rights vazhi thanne heavy profit kittum...
King is always king 🤴 ...
kuzhappamilatha padam aanenu thonunnu.allenklum naadan patty superanu![]()
Ee padam athyavashyam odiyathanu.. Njan ee film kandathinu shesham around one monthnu shesham aanu familyumayi poyi kandath. 70% aalundayirunnu filmnu annum...
.....Celebrating Cinema........