Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Mathiyallo . Ela industry avarude main star oru padam undayal mathi screen count kurayan . Miller keralathil kitum 70 screen . Kgf pole screen kitum enu karuthi xmas salar vanal vayil viral vechu nikkam. Kgf half screen count enkilum kitiyal bagyam . Hindi hindi belts elam Dunki nalla screen count pidikum . Mosham alatha reethiyil south pidikum . Mohanlal movie undekil athum screen pidikum .
Salaar 22 confirm ayenn thonnanu. Prashanth Neel nte wife oke status ititundallo. Sep 29th official announcement varum enn thonunnu.
Salaar okke postpone cheythu. Climax reshoot cheyyanirikkuvaa
Salaar and Dunki undu ennu vechu oru big malayalam cinema release cheyyilla ennilla.... Salaar aayirikkum maximum theatres consume cheyyunnathu. Dunki nalla cinema aanelum pathaan pole allengil Jawan pole screens kittum ennu thonnunilla because its a comedy socio drama... Keralathil athinu oru limitation undu.
Kazhinja varsham Avatar vannittum Kaapa X mas release aayi vannu. Very big budget films onnum undavilla pakshe oru samanyam big budget aaya oru cinema varaan aanu chance.
2018 movie -Pride of Mollywood.