Page 34 of 69 FirstFirst ... 24323334353644 ... LastLast
Results 331 to 340 of 689

Thread: 🔥🔥 CHAAVER 🔥🔥Kunchacko Boban •• Tinu Pappachan •• IN CINEMAS NOW

ARM less chance NP 43 aan chance ullu

2. Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts
    FK Citizen anupkerb1's Avatar

Quote Originally Posted by Thunderbolt View Post
    @Akhil krishnan, Salaar Dec 22 enn distributor exhibitors nu email ayachenn paranj news karangi nadapundallo. Ullathanel Malayalam cinema onnum Christmas season il kaanan chance illa. Salaar v Dunki ayrikum. Maximum Ozler release cheyum . Shokam
    Tamil Malayalam Release kattak xmas block cheythal sallar kandam vazhi oodum

Hmm.. as of now Malayalam Ozler mathralle confirm cheythitollu?. Vere ethokkeya planning.
    Magic frames Dec 21 theaters info cheythathallle ARM nu. Avarde ethelum chance undo?. ARM, Aadujeevitham or NP43?
    Salaar undekil athu Distribution prithvi akumallo . Angane anekil magic frames vere release undakila

FK Citizen Akhil krishnan's Avatar

Hmm.. as of now Malayalam Ozler mathralle confirm cheythitollu?. Vere ethokkeya planning.
    Magic frames Dec 21 theaters info cheythathallle ARM nu. Avarde ethelum chance undo?. ARM, Aadujeevitham or NP43?
    Officially announce cheythath ozler mathram..ARM & Aadujeevitham next year nokiyal mathi ... Pinne chance ulla film from magic frames NP43 aanu...mohanlal , dileep films also chance undu ..

FK Citizen Akhil krishnan's Avatar

Quote Originally Posted by anupkerb1 View Post
    Tamil Malayalam Release kattak xmas block cheythal sallar kandam vazhi oodum
    Tamil big release captain Miller aanu...dec 15... Vere onnumilla as of now..malayalam also ozler mathram aanu confirmed... salaar undenkil preference athinu aavum ...mikka idathum theatres booked aayirikum.. nthayalum official announcement varatte ..

Quote Originally Posted by Akhil krishnan View Post
    Tamil big release captain Miller aanu...dec 15... Vere onnumilla as of now..malayalam also ozler mathram aanu confirmed... salaar undenkil preference athinu aavum ...mikka idathum theatres booked aayirikum.. nthayalum official announcement varatte ..
    Mathiyallo . Ela industry avarude main star oru padam undayal mathi screen count kurayan . Miller keralathil kitum 70 screen . Kgf pole screen kitum enu karuthi xmas salar vanal vayil viral vechu nikkam. Kgf half screen count enkilum kitiyal bagyam . Hindi hindi belts elam Dunki nalla screen count pidikum . Mosham alatha reethiyil south pidikum . Mohanlal movie undekil athum screen pidikum .

Salaar 22 confirm ayenn thonnanu. Prashanth Neel nte wife oke status ititundallo. Sep 29th official announcement varum enn thonunnu.

Salaar undel Magic Frames padam athavum

FK Addict

Salaar okke postpone cheythu. Climax reshoot cheyyanirikkuvaa

11. Likes Movie Lover liked this post

Salaar and Dunki undu ennu vechu oru big malayalam cinema release cheyyilla ennilla.... Salaar aayirikkum maximum theatres consume cheyyunnathu. Dunki nalla cinema aanelum pathaan pole allengil Jawan pole screens kittum ennu thonnunilla because its a comedy socio drama... Keralathil athinu oru limitation undu.

Kazhinja varsham Avatar vannittum Kaapa X mas release aayi vannu. Very big budget films onnum undavilla pakshe oru samanyam big budget aaya oru cinema varaan aanu chance.

@Akhil krishnan, Salaar Dec 22 enn distributor exhibitors nu email ayachenn paranj news karangi nadapundallo. Ullathanel Malayalam cinema onnum Christmas season il kaanan chance illa. Salaar v Dunki ayrikum. Maximum Ozler release cheyum . Shokam
    2018 movie -Pride of Mollywood.