Anyway, oru fan enna nilakku this was tough to take.Sports/Cinema il enikku ingane desp feel undavarilla.. aaru thottalum..movies disaster ayalum. innu since that last point.![]()
Ithu edukkenam ennu athiyayi ashichirunnu.
Next year il oru slam final enkilum ethiyal nannayirunnu.
Also next year ariyam.. Will Nole be the greatest ever after Federer or not ennu..
കടന്നു പോയവര്* നമുക്കിടയില്തന്നെയുണ്ട്* ,തീക്ഷ്ണമായി ആഗ്രഹിച്ചാല്* നമുക്കവരെ കാണാന്* കഴിയുംപകലില്* നക്ഷത്രങ്ങളെ പോലെ
Nalla ugran chocking from federer athukond last 2 wimbly thottapol ulla vishamam onnum thoniyilla,ithilum nalla chance ini kittum enne thonunilla
Bw whatta champion player djoko is,orumathiri defensive non charismatic tennis kalikunna kond personally orikalum istam thonatha ore game aane djokoyude
pakshe inne entire stadium throughout angerke ethirayite ninnitum pullu pole pressure handle cheythe kalicha aa calmness aparam thane,legendary league thane ingere okke arrogant ennoke orupade per vilikuna kandittund enthinanen manasilakunilla inium slams kittum no doubt ath ethra ennam enne nokkiyal mathram mathi
Perfect,ith konde thane inne fed pottiyath last 2 wimbly finalsilum he looks clueless inne angane allayirunu
aa 2nd set kalicha kandappo njan sherikkum vicharichu 4 setil jayikkum enne athrake kidu aayirunu
3rd n 4 th setil set play nirthi baseline gameil djokoye ee 34 am vayassil pottikam ennulla tactics backfired big time,pine krithya samaythe aa first serveum poyi
Mothathil 18 verum mohamayi nilkum enne thonunu ini