50 cr is peanuts for this project. It will look amateurish and vinayanisque.
Better for mammooty to avoid it unless he can persuade Yusuf Ali n RP to do joint venture![]()
angerude vakkukalil thanne orupadu prashnangal undu.
onnamathayi, 18 kollam nadakkatha oru project engine oru divasam potti mulachu? athu prithvi announce cheytha udane!
karyam entho aayikotte, adyam PROJECT launch cheythath Prithvi aanu. Sreekumar interviews and interviews allathe clear aayi oru karyavum ithu vare vyakthamakkiyittilla. So Prithvi launch cheythathil oru thetum illa.
gambheeran script aanennu ellarum parayunnu ennanu avakashavadam. adyam mohanlal, pinne mammootty pinne prithvi ellarum sahakarikkan thayyar. pinne enthinee delay?
enik ee projectine pati valya mathippu illa. Prithvi Projectil aanu pratheeksha.
Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
50 cr is peanuts for this project. It will look amateurish and vinayanisque.
Better for mammooty to avoid it unless he can persuade Yusuf Ali n RP to do joint venture![]()
Not much.
Oru KARNAN centric cinemayile highlights il onnayirikkum Karnan yudhabhoomiyil Bheemane puchikkunnathu.
Ghadolkkachante vadhathinu pakaram chodikkan adutha divasam Bheeman Karnanodu kombu korkkum. Villaliveeranaya Karnanu munpil Bheeman dayaneeyamayi parajayappedum. Bheemante avanazhiyile avasanathe ambum ozhinjhu Bheeman Karnanu munpil nilkkumpol Bheemane Karnanu eluppam vadhikkamayirunnu. Pakshe Karnan Kunthikku kodutha vaakku palikkum. KARNAN Bheemane kureyere kaliyakki veruthe vidum. Dhuryodhanan was shocked to see that. Karnan ayale ashwasippichukondu parayum ' asthra vidyayil oppam nilkkunnavarkkethireyalle naam yudham jayikkendathu...Njhan Arjunante chalanamatta shareeram ninghalkku munnil Kazhcha veykkam'
This was the most embarrassing moment for Bheeman in the Kurukshethra war
"If the ball is a crying toddler, then Andres Iniesta's first touch is a lullaby..."