Originally Posted by Mayavi 369 Nale Shornur Melam - 1 Shw Aakum Pattambi Rlz Kodutath Kond 1 Week Agreementil Aan Shornur Kalichath , Aal Ullath Kond NS Koduthu padam veenu ennum paranju nale ganamela team ivide azhinjaadum
മേരേ പ്യാരേ...ദേശ് വാസിയോം...യോം...യോം ..യോം ........
Originally Posted by Iyyer The Great Pala collection?
Originally Posted by Mayavi 369 Nale Shornur Melam - 1 Shw Aakum Pattambi Rlz Kodutath Kond 1 Week Agreementil Aan Shornur Kalichath , Aal Ullath Kond NS Koduthu ...
Originally Posted by HARI ANNA Pala collection? By next sunday EE 4 wks gross edukkemmennanu prateeksha....exact figure kittumbol mention cheythekkaam
...
Originally Posted by SAMS three week run maximum kittumayirikum parikukalillathe.athinapuram valiya pradeeksha illa.nalla drop vannitundu sariyaa..ellavarude koodeyum antony kanillallo.........adya weekil thanne Ho aayittum 4 week ottikkan.
Originally Posted by wayanadan padam veenu ennum paranju nale ganamela team ivide azhinjaadum Pattambi / shornur simultaneous rlse vararillallo...shornur extra centre pole aanu....
Originally Posted by Iyyer The Great By next sunday EE 4 wks gross edukkemmennanu prateeksha....exact figure kittumbol mention cheythekkaam Ee threadil daily collectn edukkuna ningak theare shushkanthi illathayittund..
Originally Posted by Aattiprackel Jimmy ... Enta Itra Ilikkan
Originally Posted by Iyyer The Great Pattambi / shornur simultaneous rlse vararillallo...shornur extra centre pole aanu.... pattambi new release centre aanu.............. first release imr........... imr shornur release aayilla athu kondu
FK AVENGERS
Originally Posted by The Megastar Enthayalum ivarude koottathil Chennai Express 25 thavana kandavar vare undaavum.. appol ivar thanne munnil.. chennai expressine kuttam parayenda 25 thavaan kanda dileep padangal thanen ivide orupaadund
Forum Rules