Page 59 of 338 FirstFirst ... 949575859606169109159 ... LastLast
Results 581 to 590 of 3372

Thread: Mullaperiyar Dam - റൂര്ക്കി ഐ.ഐ.ടി.യുടെ ആദ്യ റിപ്പോര്ട്ട്

FK ANNAN rozzes's Avatar

Quote Originally Posted by moovybuf View Post
    my point is if the kerala govt is seriously thinking that thre is a real threat to lives, then they need to bring in international attention...

allathe ippo medias-iloode parakkunna news ethratholam vishwasneeyam aanennu enikurapilla...

water is definitely not important than life...

pinne, ivide aaro paranjathu pole, tamizarkku, tamil naadu kazinje india ullo.. athoru vaasthavam aanu... shariyaanenu ningakku toniyitille??
    vaasthavamaanu.....dalapathy posted this....and its absolutely tru......even some educated cracks are of same attitude.....!
    Kanaka munthirikal manikal korkkumoru pulariyil.....
    oru kurunnu kunu chirakumaayi varika salabhame...

2. Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts

Quote Originally Posted by nasrani View Post
    enthanu bhai, ninga parayunnathu mathram ano valid points?
    ningal udane counter points nirathiyathu kandu paranjatha... (political akkenda karyam illallo ithil)

nammude seriousness kaanikkan vendi mathram anu njan athu post cheythathu. so far ithu solution orineted reethiyil nammal eduthittilla.... ente opinion athu mathram anu.

Quote Originally Posted by rozzes View Post
    vaasthavamaanu.....dalapathy posted this....and its absolutely tru......even some educated cracks are of same attitude.....!
    athi vikarikatha........

Quote Originally Posted by rozzes View Post
    yes sathyam anu.........ente pazhya roommate , anger kadutha ltte aradhakan anu
    rajivine konnavare thookanam ennu njanum paadilla ennum angerum sthiramayi vaadikkum

Quote Originally Posted by nasrani View Post
    yes sathyam anu.........ente pazhya roommate , anger kadutha ltte aradhakan anu
    rajivine konnavare thookanam ennu njanum paadilla ennum angerum sthiramayi vaadikkum
    adangi irunno, machane avan thattum...

Rajiv-ne konnavare thookkunnathinethire TN govt prameyam pass akkiyittum oru vivadavumilla. Kasab-nte karyathil pettennu avathathil bhayankara emotion-um....

Quote Originally Posted by moovybuf View Post
    machaa, ivide tamil naatile pole kerala congress enna regional partye valrathiyurunnengil, enthokke nediyedukkaamayirunnu...

itippo aareyokkepedikkanam .. polit bureaue, high command..
    pc george alle pandathe niyamasabha committe yil dam il oru para eduthu thatti nokki nalla urappanu adutha kalathonnum thakarilla ennu paranjthu...

FK Citizen Jithu's Avatar

Quote Originally Posted by rens View Post

Rajiv-ne konnavare thookkunnathinethire TN govt prameyam pass akkiyittum oru vivadavumilla. Kasab-nte karyathil pettennu avathathil bhayankara emotion-um....
    njan innale FByil "The Times Now"nte DAM999nte issuene kurichulla postil comment cheythirunnu...athil oruthan avashyam illathe raise ayi..njan ezhuthiya comments muzhuvan samadhanathinte bashayil ayirunnu...avante profile kandittu etho "LTTE" supporter anennu thonnunnu...avarude 40K+ jananagal Srilankayil vediyettu marichappol , enthu kondu malayalikal support cheythilla ennu chodikkunnu..They are so sensitiv....Ithrayum vamsheeyatha kanikkunna vere oru nadum indiayil undakilla...But avar ellarum kuzhappakkar anennnu onnum ee paranjathu kondu udheshikkunnilla...

FK ANNAN rozzes's Avatar

athi vikarikatha........
    yes..the same......for their state, their language, their stars.....! bakki ullavarokke enthu ennoru attitude......!
    Kanaka munthirikal manikal korkkumoru pulariyil.....
    oru kurunnu kunu chirakumaayi varika salabhame...

veerappane vare aaradhikunna naada paranjittu kaaryamilla

Quote Originally Posted by thyfddhreiksl View Post
    pc george alle pandathe niyamasabha committe yil dam il oru para eduthu thatti nokki nalla urappanu adutha kalathonnum thakarilla ennu paranjthu...
    Earth quake illathe poliyilla, kalleduthu thatti nokkiyal enthariyan.... leakage undennu paranjalonnum kodathiyil vijayikkilla, kaaranam Gravity dams veruthe angu thakararilla...leakage undaayalum...

EarthQuake prone area anennu prove cheyyan anu sramikkendathu.

Tags for this Thread